Phân dê giá sỉ phú mỹ ,có số lượng lượng lớn

Phân Dê bón lan tại phú mỹ

Phân dê giá sỉ tại phú mỹ Bà Rịa Vũng Tàu là cửa hàng chuyên cung cấp phân hữu cơ vi sinh đã qua xử lý khô sạch được đóng thành bao. phù hợp bón cho hoa lan, cây cảnh, cây ăn quả… ưu điểm là hiệu quả, an toàn cho cây hơn, tiết kiệm hơn với dùng phân hóa học. tiết kiệm được thời gian thay vì phải pha và tưới phân nhiều lần thì với phân dê hữu cơ chỉ cần bón 1 lần đặt vào giá thể đối với lan hoặc bón gốc đối với cây ăn quả, hoa kiểng.

Phân dê Khô
Phân dê Khô

Thành phần chất trong phân dê

– Phân dê  chứa 3% N, 1% P và 2% K

Đặc tính hoa học trong phân dê

– Độ Ph của phân dê từ 7.6 – 8.4. Thành phần hóa học trong phân dê bao gồm 5 thành phần: Độ ẩm, protein thô, chất béo thô, chất xơ thô và không chứa nito. Ngoại trừ độ ẩm, phần còn lại gọi là phân khô. Trong quá trình ủ phân và bón phân, chất hữu cơ sẽ được xử lý và phân hủy vi sinh vật để tổng hợp lại, và cuối cùng phân sẽ bị mùn ra và tan trong đất. Tăng độ phì nhiêu cho đất.

Phân dê sử dụng bón cây trồng thường có tác dụng chậm hơn so với các loại phân hóa học khác. Tuy nhiên phân dê rất tốt cho đất và cây trồng về lâu dài như:

+ Phân dê có tác dụng tạo nên sự đa dạng hệ thống sinh vật có ích trong đất vào cho bộ rễ cây trồng phát triển.

+ Phân dê có tác dụng tăng sự màu mỡ cho đất, giúp cây phát triển khỏe mạnh.

+ Phân dê có tác dụng giảm dư lượng hóa học trong đất và cây trồng.

Cách dùng phân dê như nào cho đúng?

Phân Dê giá sỉ phú mỹ
Phân Dê bón lan tại phú mỹ

– Phân dê có thể bón trực tiếp lên cây trồng

– Dùng phân dê để cải tạo đất: Trộn phân dê hoai mục với đất trồng trước khi trồng cây, giúp đất tơi xốp, giúp cây dễ dàng hấp thụ dinh dưỡng cho cây, rễ cây dễ hấp thụ các chất dinh dưỡng. 

– Dùng trong bón thúc:  Trong giai đoạn bón thúc của cây có thể đào rãnh xung quanh gốc rồi bón phân, sau đó lấp đất lại. 

– PHân dê chủ yếu được dùng cho hoa lan, hồng giúp cây phát triển nhanh, ra nhiều chồi và bụ bẫm, khỏe hơn.

Sử dụng phân Dê trong vườn có thể tạo điều kiện phát triển tối ưu cho cây trồng của bạn.Các viên phân khô tự nhiên không chỉ dễ dàng trong việc thu gom và sử dụng, mà còn ít tạp chất hơn so với nhiều loại phân động vật khác.

Có vô số ứng dụng với phân Dê. Phân Dê có thể được sử dụng trong hầu hết các loại vườn, bao gồm cây hoa lan, hồn, thảo mộc, rau và cây ăn quả. Phân Dê có thể được ủ và được sử dụng như chất mùn làm xốp đất.

Một số thông tin cơ bản về phân dê giá sỉ phú mỹ

Phân dê có phải là loại phân tốt? Một trong những cách sử dụng phân Dê phổ biến nhất là dùng nó như một loại phân bón. Phân bón từ phân Dê có thể giúp cây trồng khỏe mạnh và năng suất cao.

Phân dê có dạng viên nhỏ, đồng thời phân của chúng thường không thu hút côn trùng hoặc gây hiện tượng nóng cho cây như phân bò hay ngựa. Phân Dê không có mùi và có lợi cho đất.

Phân này chứa đầy đủ lượng chất dinh dưỡng mà cây cần để tăng trưởng tối ưu. Đặc biệt phân được thu gom trong chuồng, bởi khi đó phân được gom cùng nước tiểu, phân sẽ có thêm nitơ, do đó làm tăng sự giàu dinh dưỡng của phân.

Tuy nhiên, sự gia tăng nitơ này thường đòi hỏi quá trình ủ phân trước khi sử dụng. Sử dụng phân Dê như một loại phân bón. Sử dụng phân dê trong khu vườn là một trong những cách tốt nhất để làm giàu đất.

Hình thái dạng viên thích hợp cho các ứng dụng trực tiếp lên vườn hoa và rau mà không sợ nó đốt cháy cây trồng. Bên cạnh đó, các viên phân nhỏ dễ dàng len lỏi trong đất hoặc các hốc cây. Sử dụng cùng với phân Dê, chúng ta có thể thêm đất, cát hoặc rơm, hoặc bất kỳ rác thải hữu cơ nào.

Sử dụng nhiều hay ít phân tuỳ thuộc vào từng loại cây trồng. Nếu muốn, bạn có thể bón vào mùa thu,chất phân sẽ ngấm dần vào đất trong mùa đông và phát huy mạnh

Mua phân dê giá sỉ ở đâu tại thị xã phú mỹ chất lượng ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty kinh doanh phân chuồng dê khác nhau đã được xử lí an toàn. Bạn nên chọn một đơn vị có uy tín trên thị trường để mua. Trên đây là bài chia sẻ giải đáp câu hỏi phân dê có tốt cho lan không? Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Phân dê tốt cho lan nhưng bạn cũng đừng nên quá lạm dụng nó, hãy có chế độ cung cấp dinh dưỡng phù hợp và kết hợp các loại phân với nhau đẻ đạt cây hoa lan tốt nhất nhé.

Liên hệ với Tổng Đài Đại lý phân dê giá sỉ phú mỹ

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong

Đ/c : Khu TDC Phường Hắc Dịch ,TX Phú Mỹ,BRVT

ĐT : 0973 41 22 48 Mr Phong

Ngoài ra chúng tôi còn bán Phân bò giá sỉXơ dừa giá sỉ tại thị xã phú mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *