Hyip monitor vietnam,những điều cần viết khi chơi hyip Listing

Hyip monitor vietnam

Hyip monitor vietnam ,Vietnam Hyip Listing là gì ,những điều cần viết khi chơi hyip ? Theo như kinh nghiệm chơi Hyip của mình và nhận thấy rằng có ít nhất 50% những người tham gia đầu tư Hyip monitor vietnam đều thua lỗ. Vậy nguyên nhân đấy là do đâu? Và ai là những người thường hay bị thua lỗ nhiều nhất?

Hyip monitor vietnam là gì ?
Hyip monitor vietnam là gì ?

Trong bài viết này Kiếm Tiền 4.0 sẽ đưa ra 5 yếu tố để xác định được những người nào không nên chơi HYIP. Các bạn xem mình có nằm trong đó không nhé. Nếu bạn mắc phải một trong những nguyên nhân này. Hoặc nặng hơn là cả 5 thì bạn nên cân nhắc tìm kiếm một hướng đầu tư khác nhé. Bạn thuộc nhóm những người không nên chơi HYIP. Còn nếu bạn vẫn cố tình chơi thì càng khiến việc thua lỗ trở nên nặng nề hơn thôi.

Không có hiểu biết về Hyip monitor vietnam & đầu tư tài chính


Đầu tư tài chính hay đầu tư HYIP không phải là cuộc chơi may rủi.

Nó là cuộc chơi của những con sói già (admin của site HYIP) và bầy cừu ngoan ngoãn (người chơi). Và trong cuộc chơi này thì đa phần những con sói già sẽ là những người dành chiến thắng.

Bởi vì nếu site hoạt động tốt luôn. Nó luôn có một lượng tiền mới được đổ vào thì site sẽ cứ chạy mãi và bạn sẽ được trả lãi đều đều.

Nhưng sẽ đến một lúc nào đó, lượng tiền mới đổ vào sẽ không đủ để trả lãi cho các nhà đầu tư. Đó sẽ là lúc site scam. Hoặc khi chủ site ôm được một lượng tiền lớn của các nhà đầu tư thì chủ site cũng sẽ sẵn sàng scam để xây dựng 1 site mới.

Chúng ta luôn là những người thất thế. Vì chúng ta đang chơi trên sân chơi của họ và chơi theo luật của họ. Và những con sói già sẽ có quyền thay đổi luật chơi bất cứ khi nào chúng muốn.

Nếu bạn không muốn trở thành con cừu non bị ăn thịt thì cần chuẩn bị cho mình kiến thức về HYIP & tài chính thật vững vàng.

Bạn cần hiểu rằng, cuộc chơi này không dành cho những người thiếu hiểu biết.

Bầy sói sẽ ăn thịt những chú cừu dần dần. Chỉ những con có đủ trí thông minh mới có thể thoát được nanh vuốt của chúng. Mình hay gọi vui vẻ là cừu thành tinh.

Không có tiền dư giả

Điều tiếp theo, mình muốn nhắn nhủ với các bạn là nếu không có 1 lượng tiền nhàn rỗi thì đừng nên chơi HYIP làm gì.

Đừng có bao giờ đi vay mượn để chơi HYIP. Vì HYIP luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ như phần trên mình đã nói.

Bạn có thể liên tục mất tiền ngay từ những lần đầu tiên tham gia. Điều đó sẽ khiến các bạn nôn nóng gỡ lại số tiền đã mất. Đây chính là điều mà các sân HYIP mong muốn. Khi bạn càng nôn nóng thì sẽ càng dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Đặc biệt, là nếu các bạn càng muốn gỡ thì bạn lại càng đầu tư số tiền lớn hơn lần trước.

Vậy nên chẳng có lý do gì mà bạn không đăng ký theo link ref của các monitor để nhận được hỗ trợ khi cần thiết cả.

Còn nếu các bạn không đăng ký theo link của họ cũng không sao cả. Nhưng nếu khi bạn gặp vấn đề gì với các site thì họ không hỗ trợ bạn hoặc hỗ trợ không nhiệt tình. Vì họ không có trách nhiệm phải hỗ trợ bạn. Quan hệ của của các HYIP Monitor với những người đầu tư HYIP là có đi có lại.

Không kiểm soát được lòng tham


Không kiểm soát được lòng tham là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới thua lỗ trong tất cả các loại hình đầu tư. HYIP cũng là một trong số đó. Các bạn cũng biết Hyip monitor vietnam là một dạng đầu tư ngắn, thường các site hyip có tuổi thọ chỉ vài tháng hoặc ít hơn.

Vì thế có nhiều bạn đầu tư 1, 2 vòng đầu ăn ngon rồi lại tiếp tục chơi vòng 3 vòng 4. Rồi cứ tự động viên bản thân là chắc site đang ngon chơi nốt vòng này nữa rồi rút. Nhưng cái vòng tròn luẩn quẩn ấy cứ mãi lặp lại. Nếu bạn không biết dừng đúng lúc thì việc bạn thua lỗ là tất yếu.

Hãy luôn nhớ rằng “Trong đầu tư mà không để mất vốn là chiến thắng“.

Quá tự tin vào khả năng của mình


Vấn đề này thì các bạn tự cảm nhận rồi chia sẻ ý kiến của mình xuống bên dưới để mọi người cùng thảo luận nha. Còn mình thì cũng đã bị scam nhiều lần vì quá tự tin, cứ nghĩ là mình khôn hơn các admin HYIP.

Đúng là mọi bài học đều phải trả giá bằng tiền.

Phía trên là  những lưu ý và kiến thức mình tự thu thập từ việc làm hyip các bạn có thể theo không tùy ý của mình và nhu cầu bản thân như thế nào . Nếu bạn thật sự muốn tham gia trước tiên bạn cần một chiếc laptop để làm việc thì hãy tìm hiểu mua chiếc laptop tại laptop vũng tàu nơi chuyên bán laptop Nhật siêu bền bỉ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *