công ty trường phong
công ty trường phong

Công ty TNHH Giải pháp Công nghê Trường Phong gọi tắt là công ty công nghệ Trường Phong hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ thiết kế Website,Seo google ,Marketing online , thiết bị máy tính ,laptop ,camera quan sát và dịch vụ công nghệ thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm và dịch vụ của Trường Phong được xây dựng bởi các chuyên gia và kỹ sư CNTT giàu kinh nghiệm đã từng triển khai dịch vụ và giải pháp CNTT cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đến với Trường Phong, Quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chi tiết về những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mà Trường Phong cung cấp dựa trên các yêu cầu của quý khách hàng.

Trường Phong tin tưởng vào kiến thức và kinh nghiệm của mình sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng đến Quý khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

  • Cung cấp các dịch vụ CNTT về tư vấn chiến lược,Thiết kế website,Seo tổng thể ,Maketing online ,phủ thương hiệu ,tư vấn định hướng thị trường cho doanh nghiệp
  • Giải pháp tích hợp CNTT tổng thể,cung cấp máy móc,thiết bị an ninh giám sát
  • Cho thuê Máy chủ ,Hosting ,cung cấp domain ,thiết kế phần mềm theo yêu cầu cho doanh nghiệp
  • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

TẦM NHÌN

Trường Phong mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp CNTT hàng đầu tại Thành Phố Vũng Tàu và Toàn Quốc.

SỨ MỆNH

Góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp dựa trên những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin(CNTT) được cung cấp bởi Trường Phong.

Trường Phong sẽ không ngừng cập nhật và cải tiến công nghệ để cung cấp những sản phẩm hiệu quả và phù hợp nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Phục vụ bằng chữ tâm và trách nhiệm trên những sản phẩm, dịch vụ mà Trường Phong đem đến khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trường Phong cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ dựa trên cơ sở chuyên môn, kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin(CNTT).

Không ngừng học hỏi, sáng tạo và cải tiến công nghệ nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ CNTT tốt nhất.

Không ngừng nâng cao sự chuyên nghiệp và uy tín trên thường trường nhằm đem lại sự hài lòng tốt nhất từ phía khách hàng.

Mã số thuế : 3502425298

Địa chỉ Khu phố 5, Phường Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Sđt : 0973 41 22 48

Người đại diện NGUYỄN TRƯỜNG PHONG

Ngày hoạt động 2020-05-28

Quản lý bởi Chi cục Thuế Thị Xã Phú Mỹ