Cung cấp xơ dừa giá sỉ số lượng lớn

xơ dừa phú mỹ

Xơ dừa giá sỉ phú mỹ mua ở đâu chất lượng giá thành rẻ nhất mời các bạn xem sơ qua sơ dừa là gì ,công dụng của xơ dừa và tại sao ta nên xử dụng xơ dừa cho cây trồng

Xơ Dừa là gì ?

Nếu bạn đang cần một giá thể để trồng cây, cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cây. Bạn là một người đam mê làm vườn, yêu thích những loại hoa cây cảnh đẹp và lạ. Bạn muốn những cây hoa mình tự tay chăm sóc phải lớn thật nhanh và cho hoa nở thật đẹp. Để cây phát triển khỏe mạnh thì giá thể đất trồng rất quan trọng. Nếu bạn đang cần một giá thể để trồng cây, cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cây.  Một trong những loại sản phẩm được mọi người làm vườn ưa chuộng hiện nay đó chính là loại xơ dừa trồng cây. Chúng không những tốt mà còn rẻ tiền và tiện lợi.

Bao xơ dừa đống bao tại phú mỹ
Bao xơ dừa đống bao tại phú mỹ

Xơ dừa chính là phần vỏ trái dừa được xé ra. Sau khi dừa được hái xuống người ta sử dụng làm nước uống còn phần vỏ dừa được tách ra và phơi khô. Phần xơ dừa này có rất nhiều tác dụng mà bạn không thể ngờ tới.

Từ phần xơ dừa này được dùng làm nệm gối, các loại đệm lót. Xơ dừa còn được làm ra các vật liệu trang trí nội thất đẹp mắt và thân thiện với môi trường. Ngoài tác dụng cho con người thì xơ dừa còn rất có ích cho cây trồng của bạn nữa. Chúng được coi như một giá thể hoàn hảo cùng với đất để trồng cây.

Công dụng của Xơ Dừa

  • Xơ dừa có tác dụng giữ ẩm, điều tiết lượng nước và tạo phát thải CO2 cho cây trồng hấp thụ trao đổi chất.
  • Chống nóng cho cây: Một lớp phủ lên bề mặt đất sẽ tạo nên một lớp cách nhiệt giúp nhiệt độ bên dưới luôn mát mẻ. Ngoài ra lớp phủ này còn hạn chế việc thoát hơi nước trong đất giúp cho cây trồng không bị héo vì mất nước cách trồng cây tốt
  • Làm cho đất tơi xốp: Trộn vụn xơ dừa với đất sẽ làm cho đất xốp hơn, không bị vón cục. Chúng làm cho đất thêm thông thoáng hơn giúp cây phát triển tốt.
  • Kích thích rễ ra nhiều: Vì có tác dụng duy trì độ ẩm cho đất và xơ dừa còn có nhiều chất dinh dương do đó sẽ kích thích rễ cây phát triển nhanh hơn.
  • Có chứa nhiều hợp chất hữu cơ tự nhiên tốt cho đất và cây trồng. Đặc biệt lại không làm hại đến môi trường vì nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

Tại sao nên sử dụng Xơ dừa

Có thể nói giá thể được làm từ xơ dừa không chỉ tốt cho cây trồng mà còn tiện dụng với người làm vườn mà lại hoàn toàn thân thiện với môi trường. Chính vì thế mà những người làm vườn chuyên nghiệp dần dần đã chuyển sang hình thức trồng cây trên giá thể xơ dừa này thay cho việc chỉ trồng đất thông thường. Vừa giúp tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có vừa giúp cây phát triển khỏe mạnh hơn. Với những người đam mê làm vườn trồng hoa cây cảnh giờ đây đã có thể có một giá thể mới để trồng những loại cây yêu thích của mình, xơ dừa hạt giống hoa Với những loại rau xanh ngắn ngày như thế này thì trồng bằng giá thể xơ dừa rất thích hợp.

Địa chỉ mua xơ dừa tại thị xã phú mỹ tin cậy ?

liên hệ với chúng tôi để mua được xơ dừa giá sỉ phú mỹ bà rịa vũng tàu giá tối nhất

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong Đ/c : Khu TDC Phường Hắc Dịch ,TX Phú Mỹ,Thành Phố Vũng Tàu

ĐT : 0973 41 22 48 Mr Phong

One thought on “Cung cấp xơ dừa giá sỉ số lượng lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *