CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT GIA NGUYỄN

Địa chỉ: Quốc lộ 51, Khu Phố Quảng Phú, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa, Vũng Tàu

 Mã số thuế: 3502127453

 Người ĐDPL: Nguyễn Thành Phát

 Ngày hoạt động: 27/04/2012

 Giấy phép kinh doanh: 3502127453

Lĩnh vực: Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và giải pháp CNTT cho nhiều đơn vị trong cả nước. Với đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp, luôn cập nhật những thông tin công nghệ hiện đại nhất, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Nguyễn không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy, nhanh chóng. Làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng sự yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

 

Máy tính gia nguyễnLĩnh vực hoạt động của chúng tôi

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Máy tính Gia Nguyễn luôn cố gắng đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực tin học, công nghệ. Những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung ứng bao gồm:

Máy tính: server; máy tính để bàn; máy tính xách tay; máy tính bảng và các linh kiện, phụ kiện của nhiều hãng nổi tiếng thế giới như Apple; Acer; Asus; HP; DELL; SONY; Samsung; LG; Linksys; Kingmax…

Điện thoại: tổng đài điện thoại; điện thoại bàn; điện thoại di động và các phụ kiện đi kèm.

Thiết bị văn phòng: máy in; máy photocopy; máy fax; máy scan; thiết bị hủy giấy; máy tính tiền; máy chấm công; máy quét mã vạch…

Thiết bị an ninh: camera quan sát; thiết bị chống trộm; thiết bị khóa cửa.

Phần mềm: Microsoft, diệt virus, ứng dụng…

Giải pháp mạng cho các tổ chức, trường học, cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet.

Dịch vụ bảo trì sửa chữa tại chỗ cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi… bảo đảm tối ưu hóa công suất các máy móc, thiết bị của khách hàng.

Dịch vụ tư vấn và thiết kế website

Dịch vụ đăng ký tên miền và hosting.

Phương Châm Kinh Doanh

Đến với Máy Tính Gia Nguyễn Phú Mỹ, Quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chi tiết về những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mà Gia Nguyễn cung cấp dựa trên các yêu cầu của quý khách hàng.

Gia Nguyễn tin tưởng vào kiến thức và kinh nghiệm của mình sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng đến Quý khách hàng.

Gia Nguyễn cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ dựa trên cơ sở chuyên môn, kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin(CNTT).

Không ngừng học hỏi, sáng tạo và cải tiến công nghệ nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ CNTT tốt nhất.

Không ngừng nâng cao sự chuyên nghiệp và uy tín trên thường trường nhằm đem lại sự hài lòng tốt nhất từ phía khách hàng.

Google chỉ đường tới Máy Tính Gia Nguyễn Phú Mỹ