Phân bò giá sỉ phú mỹ ,có số lượng lượng lớn

Phân bò khô phú mỹ

Phân bò giá sỉ phú mỹ, khô và tươi có đủ nha bà con Bà con cô bác đang có nhu cầu mua bán phân bò tại thị xã phú mỹ (ở quê tui kiêu cức bò không à) làm phân bón cho nông trại, cây cảnh, hay nuôi trùng ạ!

Phân bò khô phú mỹ
Phân bò giá sỷ phú mỹ

Ở nhà tui chỉ có 1 loại phân của con trâu, con bò nhưng có thể đáp ứng được hết các yêu cầu nha.

Tui nghe người ta nói mấy cái này mình bỏ đi chứ có người kiếm mua cũng không ra.

Nên nông dân chân chất thật thà như tụi tui đây liều một phen mong bà con cô bác ai cũng ủng hộ, mua đâu cũng vậy, mua tại đây em bán phân bò nhà nuôi nên giá rẻ khỏi lo cạnh tranh với ai hết ạ.

NGUỒN GỐC SẢN PHẨM RA TỪ PHÍA SAU 1 CON BÒ NÊN KHÔNG LO HÀNG GIẢ

Quy cách phân bò giá sỷ phú mỹ

Cái này thấy nó giống nên “cốp bi” luôn nha

mong bà con thông cảm, nông dân mà, hạn hán lời lắm.

Màu sắc: Vàng – nâu,….

Đơn vị tính: 15-20 kg/bao

Quy cách: cao (chiều dài) 50cm, chiều ngang 45cm, rộng 20cm.

CÔNG DỤNG PHÂN BÒ (cốp bi luôn nha)

Phân bò là phân bón hữu cơ rất tốt cho sự hấp thụ dinh dưỡng, sinh trưởng phát triển của cây trồng.

Phân bò khô còn cải tạo dinh dưỡng cho đất sau các mùa vụ.

Đây là loại phân bón gần gũi nhất của bà con nông dân, vừa bảo vệ môi trường lại tốt cho các loại cây trồng như: cao su, cà phê, hồ tiêu, lúa, cây xanh mỹ quan đô thị, rau củ quả

Tác dụng của phân bò phú mỹ

Phân bò khô có tác dụng cải tạo đất rất tốt. Trong quá trình cây trồng sinh trưởng và phát triển hút đi các chất dinh dưỡng, phân bò sẽ giúp đất cải tạo lại môi trường đất hiện tại.

Tăng độ dinh dưỡng nhờ các vi sinh vật có lợi trong đất. Phân bò được ưu tiên sử dụng ở những vùng đất nghèo nàn dinh dưỡng. Môi trường đất được bón phân bò sẽ ít bị sâu bệnh, dùng được đến 2-3 vụ sau.

Phân bò khô góp phần giảm hơi nước trên bề mặt che chắn các rễ con, tránh sự xâm hại của ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Giúp đất trở nên tơi, xốp, hạt đất không bị rời rạc hay quá kết chặt.

Giảm hiện tượng thối rễ cây trồng. Đặc biệt có thể điều trị những loại bệnh chết nhanh, chết chậm.

Phân bò khô giúp đất có khả năng giữ ẩm tốt hơn và tránh được hạn tốt hơn. Chất hữu cơ giữ cho độ pH của đất ít thay đổi, có khả năng giữ các chất khoáng.

Đất được bổ sung chất hữu cơ sẽ có khả năng giữ nước, giữ phân bón tốt hơn, giảm sự thất thoát phân bón do bay hơi hoặc rửa trôi.

Từ đó cũng góp phần làm giảm lượng phân bón NPK. Chất hữu cơ trong đất sẽ được chuyển hóa thành mùn và yếu tố này có ảnh hưởng lớn tới độ phì nhiêu của đất, sức khỏe của đất, tính chất sinh-lý-hóa của đất. Vì thế phân bò giá sỷ phú mỹ là giải pháp hữu hiệu nhất cho cây và đất trồng.

One thought on “Phân bò giá sỉ phú mỹ ,có số lượng lượng lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *