Số điện thoại nhà xe A lâm,sdt xe a lâm đặt xe đi hcm

xe a lâm

Nhà xe A Lâm là một trong những hãng xe chuyên chạy tuyến Bà Rịa – Vũng Tàu đi TP.HCM và ngược lại.nhiều bạn không có sdt nhà xe a lâm nên hôm nay admin xin giới thiệu số Điện thoại: 0973 41 22 48 để các bạn đặt xe cho nhanh

nhà xe a lâm
nhà xe a lâm

Với phương châm: “Chất lượng và đúng giờ” và luôn có mức giá dịch vụ cạnh tranh, A Lâm tin tưởng và rất hận hạnh được đồng hành cùng hành khách trong mỗi chuyến xe. Nhà xe có đội ngũ lái xe được tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, lịch thiệp, luôn đặt trách nhiệm an toàn lên hàng đầu.

nội thất xe a lâm
nội thất xe a lâm

A Lâm còn đầu tư dàn xe limousine đời mới, chất lượng cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mỗi khách hàng.Nhà xe luôn đề cao công tác chăm sóc khách hàng, khẳng định uy tín thương hiệu là mục tiêu hành động của công ty ,luôn cố gắng nâng cao phục vụ, chất lượng ngày một tốt hơn để khẳng định vị trí của mình trong ngành vận tải.

xe a lâm
Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH A LÂM tại địa chỉ Số 160 Lê Hồng Phong, Thị trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, Bà Rịa, Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *