Nhà xe Thành Phát, sdt xe Thành Phát tuyến Ngãi Giao HCM

xe thanh phat

Hiện nay có rất nhiều nhà xe chạy từ TPHCM các tỉnh. Trong đó Thành Phát là một trong những địa chỉ uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn. Vậy địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ và ưu điểm dịch vụ vận chuyển của nhà xe Thành Phát trong bài viết sau đây.

xe Thành Phát
xe Thành Phát

Thông tin liên hệ của nhà xe Thành Phát

Được thành lập vào năm 2004, Công ty TNHH TM DV Thành Phát chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải, vận chuyển hành khách tuyến HCM đi các tỉnh. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, nhà xe hiện đã lớn mạnh với hàng chục tuyến vận tải để mang đến những giải pháp đi lại nhanh chóng cho hành khách. Để liên hệ đặt vé, nhận thông tin lịch trình bạn có thể liên hệ nhà xe Thành Phát theo địa chỉ sau:

Thành Phát cung cấp các dịch vụ vận tải uy tín
Thành Phát cung cấp các dịch vụ vận tải uy tín

 

  • Số điện thoại nhà xe Thành Phát Ngãi Giao 0972 200 200

Hiện nhà xe Thành Phát triển khai các tuyến vận tải hành khách từ ngãi giao châu đức Vũng Tàu đi Hcm và ngược lại

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vận tải của nhà xe Thành Phát?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà xe khác nhau. Mỗi nhà xe đều có những phương thức hoạt động nhằm thu hút lượng lớn khách hàng. Đến với Thành Phát bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ vận tải bởi:

Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, sức khỏe tốt

Những hành trình vận tải dài ngày đòi hỏi lái xe phải có sức khỏe thật tốt để đảm bảo an toàn cho hành khách. Chính vì vậy mà đội ngũ lái xe tại Thành Phát cam kết có sức khỏe tốt, đủ điều kiện vận hành xe, hoàn toàn không sử dụng các chất kích thích và bằng cấp đầy đủ.


Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, sức khỏe tốt
Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, sức khỏe tốt

 

Bên cạnh đó, đối với những tuyến đường dài, Công ty đều cung cấp thêm lái xe để thay phiên nhau. Từ đó đảm bảo hành trình an toàn và đúng giờ nhất. Đây cũng là ưu điểm của nhà xe so với các nhà xe khác.

Hệ thống xe đảm bảo chuẩn chất lượng

Trước đây doanh nghiệp chỉ có số lượng xe ít, tuy nhiên, sau nhiều năm được khách hàng tin tưởng, nhà xe đã có tới hàng chục, hàng trăm xe để phục vụ đủ nhu cầu đi lại ngày một lớn của hành khách.

Các loại xe đều thuộc thương hiệu SAMCO, Hyundai County đời mới nhất. Ngoài ra, trên mỗi xe đều được trang bị thêm các thiết bị giám sát hành trình để thuận tiện cho việc theo dõi, kiểm tra và đảm bảo an toàn cho hành khách trên xe.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình

Đối với các khách hàng liên hệ để tư vấn lịch trình luôn được đội ngũ nhân viên tận tình giải đáp. Bên cạnh đó, các phụ xe trên mỗi tuyến đều có thái độ tốt, chăm sóc hành khách như người thân của mình. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ vận tải hành khách tại Thành Phát khách hàng sẽ cảm nhận như đang sử dụng chính những chiếc xe riêng của gia đình.

Chất lượng xe tốt, hiện đại

Giá vé hợp lý

Không chỉ mang đến chất lượng dịch vụ tốt, nhất, Thành Phát còn áp dụng mức vé xe vô cùng hợp lý. Đặc biệt nhà xe cam kết không tăng giá xe trước sự biến động của thị trường. Từ đó giúp hành khách yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ tại Thành Phát.

Ngoài vận tải hành khách, Thành Phát còn nhận chuyển hàng theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào địa chỉ, yêu cầu, đặc điểm của hàng hóa mà sẽ có những mức giá phù hợp nhất để giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thêm các chi phí. Chính vì vậy mà hiện nay nhà xe Thành Phát đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho các hành khách sử dụng phương tiện ô tô để di chuyển liên tỉnh từ TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *