Nhà xe Phước Hiếu, sdt nhà xe Phước Hiếu Ngãi Giao châu đức đi HCM

nhà xe phuoc hiếu

Nhà xe Phước Hiếu hiện là một trong số các hãng xe uy tín chuyên chạy tuyến đường Ngãi Giao Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu) đi HCM và ngược lại. Dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhập một số thông tin cơ bản về số điện thoại và ưu điểm nổi bật của nhà xe này để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

Địa chỉ liên hệ với nhà xe Phước Hiếu

Nếu quý khách hàng muốn lựa chọn di chuyển bằng xe Phước Hiếu, có thể liên hệ theo một trong số các địa chỉ cơ bản dưới đây:

  • Số điện thoại đặt xe phước hiếu : 0773 772 772
  • Địa chỉ bán vé: Đường Lê Hồng Phong, thị trấn Ngãi Giao, Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Nhà xe Phước Hiếu trang bị dàn xe khách chất lượng
Nhà xe Phước Hiếu trang bị dàn xe khách chất lượng

Thông tin chi tiết về dịch vụ xe Phước Hiếu

Nhà xe Phước Hiếu chuyên cung cấp dịch vụ:

  • Đưa đón hành khách đến tận nơi.
  • Vận chuyển hàng hóa nhanh trong ngày.
  • Cho thuê xe du lịch chất lượng từ 4 đến 29 chỗ ngồi.
  • Lịch trình di chuyển dao động khoảng 60 phút/chuyến.
  • Tại TPHCM: Số 114 đường Tam Đảo, F14, quận 10.
  • Châu Đức: Số 103 đường Lê Hồng Phong, thị trấn Ngãi Giao.

Phương châm hoạt động của nhà xe Phước Hiếu

Nhà xe Phước Hiếu luôn đặt phương châm “chất lượng và đúng giờ” lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển của mình. Đơn vị này luôn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ với giá cả cạnh tranh, công khai minh bạch. 

Đội ngũ nhân viên lái xe Phước Hiếu luôn được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, điềm tĩnh, thân thiện và dày dặn kinh nghiệm trên mọi chặng đường. Đảm bảo quý khách hàng sẽ có một chuyến đi an toàn, vui vẻ và hài lòng tuyệt đối.

Hiện nay, nhà xe Phước Hiếu đang đầu tư lớn vào dàn xe Limousine đời mới với chất lượng cao. Tự tin sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng. Mặt khác, nhà xe Phước Hiếu luôn luôn đề cao việc chăm sóc khách hàng để khẳng định mức độ uy tín của mình trong lĩnh vực vận chuyển. Đội ngũ cán bộ nhân viên nhà xe luôn luôn cố gắng, cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn để ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.


 

Khách hàng đánh giá như thế nào về dịch vụ nhà xe Phước Hiếu

Dưới đây là một số đánh giá khách quan của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vận chuyển của xe Phước Hiếu từ Ngãi Giao đi TPHCM và ngược lại.

“Suốt mấy năm đại học, mỗi lần có việc về quê thăm gia đình tớ luôn lựa chọn xe Phước Hiếu. Lý do đơn giản là bởi, nhà xe này có đội ngũ nhân viên từ lái xe đến phụ xe thân thiện, lái xe chạy êm và luôn niềm nở với khách hàng.” Bạn Ngọc Anh (21 tuổi) chia sẻ.

“Xét về chất lượng xe mình chấm Phước Hiếu được 8 điểm, chất lượng nhân viên phục vụ 10 điểm. Về hình thức đặt vé và giá cả của vé xe của nhà xe này mình cho 9 điểm.” Bạn Hiếu Nguyễn đánh giá.

“Tôi có tiền sử say xe khách, mỗi lần lên  xe khách là tôi như một lần chết đi vậy. Thế nhưng, khi mua vé xe Phước Hiếu, tôi khá ấn tượng tốt với chất lượng phục vụ. Khi biết tôi say xe, phụ xe liền sắp xếp cho tôi ngồi ghế đầu và chuẩn bị túi bỏng cho tôi đề phòng tình trạng bị nôn.” Bác Văn Thái chia sẻ.

Trên đây là một số thông tin về nhà Phước Hiếu để quý khách hàng có thể tham khảo và liên lạc. Tiếp tục theo dõi và ủng hộ trang để được cập nhật các thông tin mới nhất về các nhà xe vận chuyển hành khách uy tín trên thị trường hiện nay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *