Nhà Hàng hải sản Phố Biển -Hải Sản tươi sống Tại Phường Hắc Dịch

Nhà Hàng Hải Sản Phố Biển có nhiều loại hải sản tươi sống như Tôm hùm Alaska tươi, tôm hùm baby sống, tôm sú sống, ghẹ, cua biển, cá tầm, cua huỳnh đế, ốc móng tay chúa, ngao hai cồi, ốc hương chúa, mực ống, mực lá câu, khô mực một nắng, cá mú đỏ, cá chim trắng, cá mặt quỷ…hải sản sống 100% và cách chế biến lạ, ngon, không gian quán rộng rãi, thoáng mát, đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình… Nhà Hàng Hải Sản Phố Biển đang là sự lựa chọn tin tưởng của nhiều khách hàng.

không gian thiết kế sang trọng, rộng rãi phù hợp với việc đi theo nhóm hay gia đình. Quán gây ấn tượng với nhiều món ăn được trình bày độc đáo nhưng hương vị cũng rất tuyệt vời. Điểm khác biệt của quán chính là combo xô hải sản với đầy đủ các loại hải sản đã được chế biến như tôm càng, ốc, tôm,…Tất cả đều được nhà hàng lựa chọn nguyên liệu đầu vào tươi ngon và chế biến kì công. Ngoài ra quán cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi rất hấp dẫn.

thực đơn còn la liệt bao la là món hải sản quê mình các kiểu người ơi. Mà cũng ngộ lắm à nghen toàn những món hải sản có một không hai, hiếm có khó tìm tại các nhà hàng quán xá địa phương.

Hải sản Phố Biển xuất sắc là thế, lại còn được chế biến các kiểu đậm chất nhà hàng, ở Phú Mỹ mình khó mà tìm được nơi nào phục vụ đa dạng món như ở đây. Những cái tên lạ như tôm đút lò, ốc vôi nướng tiêu xanh, lẩu ghẹ, cà ri cua, ghẹ… thật hấp dẫn hết nấc xứng đáng là top nhà hàng hải sản vũng tàu được tin cậy

Còn nữa, này thì ốc hương, tu hài, huỳnh đế, tôm hùm…những cái tên nổi đình nổi đám trong làng hải sản cũng góp mặt trong thực đơn của quán.

Nhà Hàng hải sản Phố Biển 

Khu Phố 5 Phường Hắc Dịch TX Phú Mỹ BRVT

Điện Thoại :0969773768

google map chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *