Khu du lịch sinh thái suối nhum địa điểm du lịch tuyệt vời

Khu du lịch sinh thái suối nhum

Khu du lịch sinh thái suối nhum nằm cách trung tâm thị xã phú mỹ 7km đây là địa điểm tham quan, vui chơi và cắm trại vô cùng lý tưởng cho những ngày nghỉ cuối tuần. Không gian gồm có hồ bơi mát mẻ, xung quanh là cây cối xanh mát kết hợp mô hình nuôi trồng cây, con sạch trên nền diện tích 2.000 m2.

Khu du lịch sinh thái suối nhum
Khu du lịch sinh thái

Đến với Khu du lịch suối nhum, du khách sẽ được sống trong bầu không khí đặc biệt trong lành và giản dị của miền quê, được tham gia vào nhiều hoạt động giải trí rất thú vị như câu cá, chèo thuyền, thăm vườn cây trái, tát mương bắt cá, chăm gà. Bên cạnh đó, bạn sẽ được phục vụ những món ăn dân dã, nguyên liệu tươi ngon như cá chép om dưa, ốc nấu chuối, cá lóc nướng trui, ếch om chuối đậu.

Hồ bơi Khu du lịch sinh thái suối nhum
Hồ bơi Khu du lịch sinh thái suối nhum

Chắc hản đối với các du khách yêu thích khu du lịch sinh thái ở phú mỹ thì cái tên này đã quá quen thuộc rồi đúng không nào? Nơi đây hấp dẫn với không khí trong lành, đậm chất miền quê sông nước. Không chỉ có thế, các bạn còn được nghe tiếng chim hót líu lo, ếch kêu râm ran, gà gáy,… đúng như đang ở quê hương vậy đấy.

Hồ bơi Khu du lịch sinh thái suối nhum
Hồ bơi Khu du lịch sinh thái suối nhum

Khu du lịch suối nhum sẽ giúp bạn gợi nhớ đến hình ảnh chốn thôn quê mộc mạc với những chòi lá nằm in bóng bên dòng suối, những chiếc cầu cong cong, lối mòn quanh co để dẫn vào khu vườn cây ăn trái xum xuê. Đến đây bạn còn được thưởng thức nhiều món ăn đặc sản của địa phương, hoặc tổ chức tiệc BBQ cùng gia đình, bạn bè.

Thông tin liên hệ:

Khu Du Lịch Suối Nhum

Khu Phố Suối Nhum Hắc Dịch, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Điện thoại :+84931781233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *