gắn báo động chuyên nghiệp tại phú mỹ,các loại báo trộm thông dụng

báo trộm gắn cửa

Gắn báo động tại phú mỹ ngày càng thông dụng bởi vì tội phạm hoạt động ngày càng tinh vi Thiết bị báo trộm gắn cửa là một thiết bị giúp gia chủ phòng chống trộm hiệu suất cao. Vì theo thống kê phần nhiều những mái ấm gia đình bị đột nhập đều do cạy cửa, bẻ khóa, cắt khóa … .. Rất nhiều anh chị khởi đầu tìm kiếm mua thiết bị báo trộm gắn cửa. Nhưng khi tìm kiếm thì lại vỡ lẽ ra vì quá nhiều loại không biết nên mua loại nào. Hôm nay thixaphumy sẽ thống kê ra 3 loại cơ bản để anh chị tìm hiểu thêm và lựa chọn tương thích với mình .

Khi lên mạng tìm kiếm thiết bị báo trộm gắn cửa thì anh chị sẽ gặp rất nhiều sự lựa chọn. Có thiết bị vài triệu, vài trăm nghìn, cũng có thiết bị chỉ có 20, 30 nghìn. Nhiều như vậy thì đâu mới là một thiết bị chống trộm gắn cửa sử dụng hiệu suất cao và giá hài hòa và hợp lý .

Sau đây là những loại chống trộm gắn cửa mà anh chị nên xem qua để nhận xét.

Thiết bị báo động độc lập tại chỗ có remote bật tắt từ xa

Loại báo trộm gắn cửa độc lập này theo Capitech thấy là tiện nghi hơn rất nhiều loại khác. Vì thiết bị chống trộm gắn cửa này có Remote bật tắt từ xa. Giúp anh chị không cần phải mỗi lần còi báo động phát lên là phải lại ngay thiết bị nhấn nút tắt. Không như những thiết bị khác không cần biết chủ nhà hay trộm chỉ cần Open là hú còi .

báo trộm gắn cửa

Ngoài tính năng báo trộm ra, thiết bị này còn một công dụng khác đó là báo khách. Một tính năng rất có ích được tích hợp trên thiết bị. Anh chị hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi chính sách báo khách hoặc báo trộm bằng Remote. Cường độ âm thanh lên đến 85 dB và pin thay thế sửa chữa hoàn toàn có thể mua ngoài tạp hóa hoặc tiệm điện. Dễ sử dụng và thay pin mà giá tiền của thiết bị lại phải chăng chỉ hơn 200 k. Bộ này sử dụng không biết bao nhiêu năm mới hư tại nguyên tắc hoạt động giải trí đơn thuần. Linh kiện điện tử không phức tạp nên yếu tố hư hỏng rất ít khi xảy ra .
Chuông gắn cửa báo khách là sự lựa chọn của nhiều shop. Tuy nhiên ngoài báo khách ra mọi người còn muốn báo trộm nữa. Loại chuông này có sẵn 3 tính năng luôn nên anh chị muốn làm chuông báo khách, báo trộm, báo khẩn cấp điều được nhé !

Còi báo động riêng có thể tích hợp nhiều thiết bị gắn cửa cùng lúc

Với thiết bị này cũng giống như là thiết bị chống trộm TT khác, tuy nhiên nó không có công dụng gọi điện. Nhưng anh chị muốn ngân sách thấp mà hoàn toàn có thể gắn được nhiều cửa trong nhà, điều khiển và tinh chỉnh được bằng remote, còi báo động 110D b thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời của anh chị nhé !

Thiết bị báo trộm gắn cửa

Với thiết bị này thì sử dụng cũng rất đơn thuần thôi ạ ! remote thường thì có 4 nút bấm : bật báo động, tắt báo động, báo khẩn cấp, nút học lệnh thêm thiết bị cảm ứng cửa khác .

Thiết bị báo trộm gắn cửa được tích hợp bộ trung tâm và gọi điện thoại 

Thiết bị báo trộm này được Capitech khuyên anh chị nên mua dùng. Vì thiết bị này những giúp anh chị hoàn toàn có thể chống trộm cắt bẻ khóa mà thiết bị còn được tích hợp những tính năng khác như. : Chống trộm leo rào, cảm ứng phát hiện hoạt động, cảm ứng xì gas, báo khói, báo lửa, … .

chống trộm gắn cửa capitech

Đặc biệt khi bạn sử dụng thiết bị này thì khi bạn ra ngoài hay đi du lịch nhiều ngày thì thiết bị này sẽ giúp anh chị trấn áp được ngôi nhà của mình .

Trường hợp nếu trộm vào nhà anh chị thì thiết bị sẽ phát hiện và gọi điện cho bạn ở bất kể đâu. Lúc nhận chống trộm anh chị hoàn toàn có thể gọi người thân trong gia đình, công an, hoặc mở camera lên xem tình hình tại nhà. Lúc đó anh chị không cần phải đi chơi mà cứ lo ngại mở camera liên tục để xem nhà mình có trộm hay không .

3 loại thiết bị chống trộm gắn ở cửa nhà phổ biến hiện nay

Loại 1 : chuông cửa cảm biến chống trộm độc lập.

Loại cảm ứng cửa thiết bị báo trộm gắn cửa độc lập anh chị hoàn toàn có thể thường thấy ở những trang thương mại điện tử thì khá nhiều, nhưng hiệu suất cao thì chưa kiểm chứng được. Loại này không cần phải liên kết TT báo động hay bất kể thiết bị khác. Còi báo động được tích hợp sẵn trên chuông báo động trộm gắn cửa và âm thành lớn hay nhỏ thì tùy vào loại và giá tiền bạn bỏ ra để mua .
Loại này cảm ứng cửa độc lập có 2 loại chính : chuông gắn cửa báo động chống trộm sử dụng remote tinh chỉnh và điều khiển từ xa và loại bật / tắt tại cảm ứng luôn .
Nếu để lựa chọn loại cảm ứng độc lập giữa có remote và không có remote thì mình sẽ chọn loại có remote vì sao ? Loại có remote điều khiển và tinh chỉnh, bạn hoàn toàn có thể bật tắt từ xa mà không cần lại gần cửa, và tiện lợi khi phải sử dụng nhiều cửa, vì khi sử dụng nhiều cửa bạn chỉ cần dùng 1 remote thì hoàn toàn có thể bật hoặc tắt 1 lần không cần phải đến từng cửa để tắt .

thiết bị chống trộm gắn cửa

Loại cảm ứng cửa độc lập báo chống trộm gắn cửa bật tắt tại chỗ có một khuyết điểm vô cùng tai hại mà bạn không nên chọn loại có nút tắt trên remote. Đó chính là khi trộm ngừng hoạt động lại là cảm ứng tự tắt luôn. như vậy thì khi trộm mở cửa ra hú cái đóng lại là hết hú, lúc đó hàng xóm và trộm chưa kịp sợ đã bị tắt còi. như vậy thì sẽ không còn được xem là chuông chống trộm gắn cửa mưu trí nữa .

Chốt lại là nếu muốn sử dụng thiết bị chống trộm gắn cửa độc lập thì bạn chỉ nên sử dụng loại có remote thì nên mua, còn không có remote thì không nên, vì ngoài báo trộm ra nó còn có thể sử dụng làm chuông gắn cửa báo khách vẫn được. Nếu anh em có nhu cầu khác thì tùy nhé !

Loại 2 : chuông cửa cảm biến chống trộm sử dụng wifi điều khiển qua điện thoại.

Loại này sẽ có giá tiền cao hơn xíu thôi ạ, nhưng không phải dùng remote để bật tắt mà là tắt bằng điện thoại thông minh có liên kết mạng, còn nếu mạng bị lỗi hoặc mất wifi thì tất cả chúng ta phải tắt trực tiếp trên cảm ứng nhé !
Loại này hiện tại cũng có rất nhiều mẫu trên mạng, nhưng để hiệu suất cao còn phụ thuộc vào vào wifi ở nhà bạn có liên kết đến cảm ứng, sóng wifi có tốt không. Vì vậy khi lắp loại này bạn không nên lắp quá xa nếu khu vực đó wifi bạn quá yếu. loại này này có nhiều tính năng tiện lợi như thể : thông tin tin báo động hoặc có loại sẽ gọi điện cho bạn khi ở bên ngoài. Để nhận được tin báo cửa báo động thì điện thoại thông minh bạn cũng phải có mạng 4 g hoặc wifi để sử dụng tín năng thông tin nhé những bạn .

thiết-bị-chống-trộm-gắn-cửa-wifi

Nhưng nếu bạn muốn được không thay đổi không bị mất wifi giữa chừng bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm về thiết bị chống trộm mái ấm gia đình sử dụng wifi và sử dụng sim nhé !
Chốt lại cái nữa là, bạn bè nếu muốn bật tắt bằng remote và điện thoại cảm ứng đồng đội khi nào cũng có mạng và wifi ở nhà gần cửa và sóng tốt thì hoàn toàn có thể sử dụng loại cảm ứng cửa wifi này nhé ! Loại này chỉ tăng trưởng gần đây nên độ bền và chất lượng vẫn chưa đủ thời hạn để mình hoàn toàn có thể test cho đồng đội nhé, chắc cỡ 2021 mình sẽ update bài viết này để chốt lại cho đồng đội loại này có tốt và không thay đổi không nhé !

Loại 3 : Cảm biến cửa sử dụng trung tâm báo động có sử dụng sim, wifi, 3g hoặc dây mạng.

Loại cảm biến thiết bị chống trộm cửa nhà này thì đối với anh em nào gắn cho nhiều cửa và muốn sử dụng bật tắt chung trên một remote hoặc trên điện thoại và độ bền thì khỏi chê nhé. Nhưng ! Loại này anh em cần chọn khéo, vì nó có một khuyết điểm mà chỉ cần anh em chú ý thì mua chắc chắn sử dụng bền luôn nhé ! Khuyết điểm của nó là không chọn đúng loại trung tâm tốt là anh em sử dụng lúc gọi điện lúc không, rất là chập chờn, nền anh em hãy em những lưu ý ở cuối bài viết để biết mà chọn mua nhé !

thiết-bị-chống-trộm-gia-đình-dùng-sim

Loại TT này có điểm chung là hoàn toàn có thể liên kết được cảm ứng cửa, cảm ứng hồng ngoại, hoặc cảm ứng hàng rào. Số lượng cảm ứng hoàn toàn có thể kết nối lên đến 50 cái trở lên, nên ai sử dụng nhiều cảm ứng nên sử dụng loại thiết bị chống trộm mái ấm gia đình có TT này .
Các loại TT hiện có tính năng tương đối như nhau nhưng chỉ độc lạ một số ít điểm mà tất cả chúng ta dễ biết nhất là : Trung tâm sử dụng báo động dùng sim, TT báo động dùng sim và dây mạng, TT báo động dùng sim và wifi .
Như trong những loại chuông cửa cảm ứng chống trộm thì chỉ có cảm ứng gắn cửa có liên kết với TT là giá cao nhất và có nhiều tính năng nhất nhé đồng đội. Nếu sử dụng chống trộm một cách hiệu suất cao và tráng lệ thì không hề bỏ lỡ loại này nhé đồng đội .

1. Ưu điểm Của 3 Loại Chuông Chống Trộm Gắn Ở Cửa

– Cảm biến cửa độc lập : Nhỏ gọn, có remote điều khiển bật tắt và thông thường có 3 chức năng : Báo trộm, chuông gắn cửa báo khách, Báo Khẩn Cấp. Pin sử dụng 3-6 tháng thực tế ( Lúc bán thì ai cũng nói 1 năm nhưng thực tế là 3-6 tháng ), nhưng chuông báo động trộm gắn cửa cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho ai có nhà nhỏ hay chỉ cần chống trộm 1 hay 2 cửa thôi, còn nhiều hơn thì nên sử dụng loại trung tâm nhé ! Đặc biệt có lựa chọn thì hãy chọn lại có remote để tránh tình trạng trộm mở ra thì hú nhưng đóng cửa lại thì tắt nhé anh em. (Thiết bị chống trộm gắn cửa pingron PR-C03 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho anh nếu muốn sử dụng thiết bị chống trộm độc lập gắn ở cửa hoặc chuông chống trộm cạy gắn cửa cuốn.)

thiết bị chống trộm gắn cửa

– Cảm biến cửa wifi : sử dụng bật tắt trên điện thoại anh em có thể dễ dàng bật tắt báo động ở mọi nơi và có nhiều tính năng khác như là hẹn giờ bật tắt, gọi điện, và điều khiển nhiều cửa. (Tuy nhiên loại này còn khá mới tại thời điểm 2020 này vì vậy cần phải kiểm tra thêm nữa để mình quyết định nó sử dụng ổn định)

báo-động-gắn-cửa-bằng-wifi

– Cảm biến cửa sử dụng trung tâm : Kết nối được nhiều cảm biến khác nhau, có thể nói là kết nối được hầu hết các loại cảm biến chống trộm luôn nhé, Muốn sử dụng gọi điện hay wifi điều được, hoặc hệ thống cho tòa nhà cũng có luôn. Độ bền cao, sử dụng được cho cảm biến có dây, hoặc không dây. loại này có được tất cả tính năng mà các cảm biến cửa đang sở hữu và còn nhiều tính năng khác nữa. (Nói chung là chịu chơi và có tiền xíu thì sở hữu được rồi nhé anh em. Nói thẳng luôn là nếu một bộ trung tâm dùng sim anh em mua cũng tầm 1.800.000 đến 2.900.000 1 bộ. còn trung tâm wifi hoặc có sim 3g dự phòng luôn thì cũng 2.900.000 đến 9.000.000 nhé anh em)

thiết-bị-chống-trộm-dùng-sim-pr-105gsm

2. Khuyết Điểm Của 3 Loại Chuông Chống Trộm Gắn Cửa

– Cảm biến chuông báo động trộm gắn cửa độc lập : ít tính năng và không báo động gọi điện được chỉ hú còi cho hàng xóm và mọi người xung quanh nghe thôi .
– Cảm biến cửa wifi : Mất wifi thì không bật tắt trên điện thoại thông minh được lúc đó phải đến từng cửa để tắt. Báo động gọi điện không không thay đổi bằng sử dụng TT, nhưng có cũng đỡ hơn không, có thông tin tin nhắn nhưng điện thoại cảm ứng phải có mạng internet .
– Cảm biến cửa sử dụng TT : Giá tầm trung trở lên, ví tiền thư sinh thì xem xét, quá nhiều mẫu mã để lựa chọn vì thế hơi rối loạn, và để chọn được loại tốt thì phải khám phá rất kỹ. Không phải mua hàng nhật hay hàng châu âu là tốt đâu nhe đồng đội, không khóe chỉ tổ tốn tiền mà còn thua đi mua hàng trung quốc nữa nhé !

 Cách Hoạt Động Của 3 Loại Chuông Gắn Cửa Chống Trộm

1. Chống trộm gắn cửa độc lập : Khi tối đi ngủ, hay đi làm, hoặc đi ngủ trưa không ai giữ nhà thì bạn bè bật báo động lên. Giống như là đi đâu cũng phải khóa cửa vậy đó. Bật báo động xong thì lỡ có trộm đột nhập mở cửa ra khoảng chừng 1 cm – 2 cm là hú còi báo chống trộm gắn cửa báo động ngay. Chỉ có người nào có remote báo động thì mới tắt được báo động, so với những tên trộm thì không tắt được. Ngòai ra nếu không sử dụng thì tắt đi nếu không cần nhé. Ngoài chuông gắn cửa có báo khách nữa ! Anh em xem video bên dưới thì rõ ngay .
2. Cảm biến thiết bị báo trộm gắn cửa sử dụng wifi điều khiển qua điện thoại : cũng tương tự như loại trên nhưng khi báo động anh em ở ngoài cũng biết được ở nhà đang bị báo động nhé !
2. Cảm biến thiết bị báo trộm gắn cửa sử dụng wifi điều khiển và tinh chỉnh qua điện thoại thông minh : cũng tựa như như loại trên nhưng khi báo động bạn bè ở ngoài cũng biết được ở nhà đang bị báo động nhé !3. Cảm biến cửa sử dụng TT báo động có sử dụng sim, wifi, 3 g hoặc dây mạng : Loại này đồng đội khi muốn bật báo động hoàn toàn có thể sử dụng cả 2 cách, bật báo động qua điện thoại cảm ứng hoặc remote tinh chỉnh và điều khiển cũng được, so với TT chống trộm sử dụng sim gọi điện thì khi bật hoặc tắt báo động qua ứng dụng thì tốn tiền tin nhắn gửi đi nhé !

Cách Gắn Chuông Gắn Cửa Báo Động Chống Trộm Đúng Cách Cho Từng Loại Cửa

Sau đây là những ví dụ minh họa cho cách lắp ráp thiết bị chống trộm gắn cửa nhà lên những loại cửa như thế nào nhé ! Mình tin chắc cách lắp ráp của nó vô cùng đơn thuần và không hề phức tạp nhé !

Cửa 1 cánh : Tùy vào cửa mỗi nhà mà bạn lắp ráp sao cho thiết bị chống trộm gắn cửa gần với má từ là được .

thiết bị chống trộm gắn cửa pr-c03

thiết bị chống trộm gắn cửa pr-c03

Cửa nhiều cánh : cửa nhiều cánh bạn gắn chuông báo động trộm gắn cửa như hình bên dưới là được .

thiết-bị-chống-trộm-gắn-cửa-nhiều-cánh-pr-c03

Cửa cuốn : chuông chống trộm cạy gắn cửa cuốn cũng sử dụng được hầu hết những loại cửa cuốn .

thiết bị chống trộm gắn cửa cuốn pr-c03

Cửa trượt : những loại chuông chống trộm gắn cửa mưu trí đều gắn được loại cửa này nhé !

thiết bị chống trộm gắn cửa trượt pr-c03 pingron

Cửa Sổ : Rất nhiều loại hành lang cửa số khác nhau. Nhưng hầu hết loại hành lang cửa số nào cũng lắp được cảm ứng cửa .

thiết bị chống trộm gắn cửa sổ pr-c03

Cửa kính : bạn lắp ráp thiết bị báo trộm gắn cửa như hình dưới là được nhé loại cửa này bạn chọn tính năng chuông gắn cửa báo khách nữa nhé, khi khách vào là báo cho bạn biết .

thiết bị chống trộm gắn cửa kính pr-c03 pingron

Cửa kéo :

thiết bị chống trộm gắn cửa kéo pr-c03 pingron

Mẹo Nhận Biết Chuông Gắn Cửa Báo Động Chống Trộm Cửa Bị Lỗi.

Thông thường những loại chuông gắn cửa báo động chống trộm chỉ có 3 lỗi cơ bản và trong đó có 2 lỗi mà người sử dụng hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý tại chỗ và ngay được .
Lỗi tiên phong là mất liên kết với remote hoặc TT báo động. Lỗi này hầu hết do thiết bị cảm ứng nhiễu sóng thiết bị sử dụng không tốt nên sẽ bị trường hợp này, lỗi này rất hiếm xảy ra, hoàn toàn có thể nói là nếu mua 100 loại thì cùng lắm 3 loại bị vậy thôi. Trường hợp gặp lỗi này bạn chỉ liên kết cảm ứng vào TT một lần nữa là được. Nhưng vẫn bị tiếp thì tốt nhất nên hỏi nhà phân phối để đổi loại khác nhe đồng đội !
Lỗi thứ 2 là hết pin. Anh em nhớ, sử dụng thiết bị chống trộm dùng pin nào cũng vậy, nếu nhà phân phối nói là pin sử dụng được 1 năm thì tốt nhất đừng để 1 năm mới biết bị hết pin, mà lâu lâu đồng đội thử lại một lần báo động để kiểm tra pin. Thông thường 1 số ít cảm ứng sẽ có những tín hiệu riêng để biết sắp hết pin. Ví dụ khi sử dụng thấu đèn tín hiệu sản yếu, hay là thường thì thấy sáng 1 đèn, ngày hôm nay mở cửa ra thấy sáng 2 đèn. Ngoài ra có một số ít loại hạng sang bạn bè hoàn toàn có thể xem dung tích pin trên điện thoại cảm ứng luôn nhé. Vậy trường hợp này bạn bè mua pin thay là xong .
Lỗi thứ 3 là cảm ứng bị hư và không còn hoạt động giải trí nữa. Để nhận ra bạn bè mở cửa ra không thấy tín hiệu đèn hoặc thay pin thử và liên kết những kiểu không được thì gửi bh hoặc thay mới để bảo đảm an toàn nhé !

Thời Gian Sử Dụng Pin Và Tuổi Thọ Trung Bình Của Các Loại Chống Trộm Gắn Cửa

Các loại cảm ứng cửa thường thì lâu dữ lắm là 2 năm, mà sử dụng được 2 năm là loại cũng hạng sang và ít sử dụng mới được nhé bạn bè. Ngoài ra những loại cửa thường thì thì tầm 6 tháng đến 1 năm là thay pin nhé. Sử dụng càng nhiều thì pin sẽ càng mau hết nhé. Nếu cửa nhà tất cả chúng ta liên tục đóng mở sẽ gặp thực trạng hết pin nhanh, còn nhu yếu sử dụng chuông chống trộm cạy gắn cửa cuốn thì ít tốn pin hơn vì rất ít sử dụng .

Giá Thiết Bị Chống Trộm Gắn Cửa Của Pingron

Đối với cảm ứng cửa độc lập anh chị có thẻ tìm hiểu thêm mẫu sản phẩm này nhé ! Loại này sử dụng khá bền và có remote bật tắt từ xa nhé !
Cảm biến wifi đồng đội tìm hiểu thêm loại này nhé ! Có tính năng báo qua điện thoại thông minh, hẹn giờ, bật tắt qua điện thoại thông minh .

Với loại TT báo động thì lại có rất nhiều loại đồng đội thử xem 2 loại này nhé ! >> Xem ngay

Những Lưu Ý Cần Tránh Khi Lắp Thiết Bị Chống Trộm Gắn Cửa

Có 3 chú ý quan tâm đồng đội cần biết khi đi mua những loại chuông báo động trộm gắn cửa trên mạng :
1. Thông tin cụ thể loại sản phẩm có hướng dẫn rõ ràng trên mạng à được review nhiều từ nhiều người .
2. Mua TT chống trộm dùng sim thì chú ý quan tâm đừng thấy rẽ mà mua, nếu mua rẽ thì nên đến trực tiếp shop để xem, vì TT sử dụng sim để gọi điện khi báo động có một lỗi mà rất nhiều TT từ trung quốc đến châu âu điều bị đó là báo động gọi điện không không thay đổi. Vì vậy nên cần nhắc kỹ và tìm hiểu và khám phá kỹ tính năng này khi mua nhé ! Nếu mua về hoặc đến shop xem thì test thử 5 đến 6 lần thấy chạy ổn gọi điện không sót lần nào thì chọn nhé !
3. Trung tâm wifi và 3 g đồng đội khi mua nhớ chú ý quan tâm kiểm tra tầm sóng có ổng định không. Ví xem thử bao xa thì sóng yếu, và sử dụng sim 3 g thì bật tắt hay lúc báo động, TT thông tin có nhanh không hay là chậm, lúc được lúc không. Lúc kiểm tra nên bật 3 g để test vì đi ra ngoài phần lớn là mình không có dùng wifi .
Mình đã sử dụng rất nhiều loại báo động, từ tầm thấp đến hạng sang, do đó vụ này mình hoàn toàn có thể am hiểu phần nào nên đồng đội chú ý quan tâm nhé !

Liên hệ Gắn báo động tại phú mỹ ở công ty nào chuyên nghiệp ?

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin về những sản phẩm, dịch vụ khác của công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi: Hotline 0937938098 hoặc

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT GIA NGUYỄN

Địa chỉ: Quốc lộ 51, Khu Phố Quảng Phú, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa, Vũng Tàu

Hãy cho chúng tôi có cơ hội được làm việc với bạn vì quyền lợi của chính bạn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *