Đồi cừu suối tre khu check in sóng ão tuyệt đẹp tại thị xã phú mỹ bà rịa vũng tàu

Đồi cừu suối tre vũng tàu

Đồi cừu suối tre tên đầy đủ là Rest and camping đồi cừu suối tre,địa chỉ tại xã Châu Pha, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồi cừu đi vào hoạt động đầu tháng 9/2019, Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm du lịch khá quen thuộc đối với các bạn trẻ vì nơi đây có rất nhiều điểm check-in lên hình siêu đẹp. Và gần đây, nơi này lại xuất hiện thêm điểm sống ảo mới làm teens Sài Gòn cứ rần rần muốn đi cho bằng được. Đó chính là đồi cừu . Đặc biệt, đang free vé tham quan, chụp hình nên hội chị em tranh thủ xách ba lô cuối tuần triển liền cho nóng nha!

Đồi cừu suối tre
Đồi cừu suối tre
Cảnh đồi cừu
Đồi cừu
Cảnh đồi cừu
Cảnh đồi cừu

Bước vào đồi cừu bạn sẽ ấn tượng ngay với không gian vô cùng rộng lớn, mát mẻ, thoải mái hít thở bầu không khí trong lành. Bạn có thể chơi đùa, tạo dáng chụp ành siêu cute với những chú cừu.

Video đàn cừu

Với mong muốn cung cấp một trải nghiệm hoàn chỉnh từ nơi đậu xe rộng rãi, khu vệ sinh sạch sẽ, an ninh và chu đáo từ nhân viên.

Hồ cá tại đồi cừu
Hồ cá tại đồi cừu cuối tre

Bầy Cừu ăn cỏ
Bầy Cừu ăn cỏ tại đồi cừu suối tre

Khu nhà hàng ăn và quán cà phê với tiêu chí sạch sẽ, vệ sinh và ngon miệng.
Ban quản trị đã tỉ mỉ chọn lựa những nguyên liệu tốt nhất có thể từ nguồn gốc rõ ràng, mùi vị thơm ngon nhưng không chứa các phụ gia nguy hiểm.
Sự yêu thương và tận tình này được để ý trong từng chi tiết nhằm cho quý khách những trải nghiệm dễ chịu và thoải mái nhất.

Cánh đồng hoa tại đồi cừu
Cánh đồng hoa tại đồi cừu


Kính mong mọi người ủng hộ để chúng tôi có thêm động lực và ý tưởng phục vụ tốt hơn.

Địa chỉ: Châu Pha, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu.

Điện thoại: 090 111 33 44

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *