Dịch vụ khoan giếng tại phú mỹ uy tính chất lượng

khoan gieng tai phu my

Dịch vụ khoan giếng tại phú mỹ Bà Rịa Vũng Tàu là một trong rất nhiều dịch vụ mà Thixaphumy.com đang cung cấp cho thị trường Hắc Dịch,Châu Pha,Tóc Tiên,Sông Xoài ,phú mỹ,mỹ xuân,phước lập…. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khoan giếng với các bước rất cẩn thận, bài bản và chuyên nghiệp như sau:

– Khảo sát vị trí địa chất, tìm kiếm mạch nước ngầm.
– Tham khảo các giếng khoan lân cận để thăm dò tình trạng, chất lượng mạch nước ngầm.
– Quan sát vị trí đặt khoan nhằm hạn chế ảnh hưởng đến những công trình lân cận cũng như đảm bảo chất lượng nước.
– Đánh giá năng suất nhằm đưa ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Khoan giếng tại phú mỹ
Khoan giếng tại phú mỹ

Cơ Sở Khoan Giếng Phú Mỹ với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giá thành rẻ cũng như dàn trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất trong lĩnh vực khoan giếng thế giới sẽ là ưu điểm giúp khách hàng hoàn toàn trao trọn niềm tin sở hữu nguồn nước sạch khi tin dùng dịch vụ tại công ty.

Quy trình khoan và lắp đặt giếng khoan

Bước 1: Khoan hố giếng

Khi khoan giếng cần lựa chọn theo các điều kiện địa chất thuỷ văn tại chỗ khoan, dự kiến chiều sâu, đường kính khoan và đường kính giếng và lựa chọn phương pháp khoan. Chú ý giếng phải cách nguồn ô nhiễm tối thiểu 10m.

Sau khi khoan xong mà thấy không thể lắp giếng thì phải tiến hành lấp hố khoan bằng đất, cát khoan lên từ hố khoan, hoặc bằng đất sét, đất bùn hay đất ruộng để cách ly nước bị nhiễm bẩn từ bề mặt xuống và từ các tầng ngậm nước có chất lượng xấu, nước ô nhiễm.

Bước 2: Lắp ống giếng

Khi lắp đặt hoàn thành khoan lỗ giếng, ta phải cách ly giếng để khỏi bị nhiễm bẩn từ bề mặt đất xuống và các tầng ngậm nước không dùng đến bằng cách: Đóng hoặc chèn xung quanh ngoài ống vách giếng lớp đất sét có độ sâu tối thiểu là 3m, quanh miệng giếng lớp đất sét rộng 0,5m.

Bước 3: Súc rửa giếng

Bơm súc rửa giếng, bơm đảo nhiều lần đến khi thấy nước giếng đạt: nước trong, không màu, không có mùi, vị lạ thì mới đưa vào sử dụng. Nếu nước nhiễm sắt ( nước phèn) thì ta dùng bể lọc phèn để xử lý nước đạt yêu cầu mới sử dụng.

Khoan giếng nước giá rẻ phú mỹ
Khoan giếng nước

Quản lý vận hành và sử dụng giếng khoan tại phú mỹ

  • Giếng khoan có thể sử dụng bơm lắp tay hay bơm điện để bơm hút nước.
  • Sân giếng được láng xi măng, có rãnh thoát nước sinh hoạt ra xa khỏi giếng tối thiểu 10m.
  • Miệng giếng cao cách nền giếng tối thiểu 0,3m để chống nước chảy tràng vào giếng, nếu lắp bơm điện miệng giếng phải có nắp đậy, nếu lắp bơm tay thì phải đổ trụ bê tông xi măng bao quanh cột trụ giếng.
  • Khi sử dụng bơm điện thì phải mắt dây tiếp đất để chống điện rò rỉ, máy bơm phải có hộp che đậy bảo quản máy bơm tránh nắng mưa.
  • Vào mùa khô hạn cột nước hạ thấp, bơm thông thường không thể bơm nước được thì dùng máy bơm hút sâu để bơm nước.
  • Khi bơm nước, nguồn nước giếng không cấp kịp thì bơm chia ra nhiều lần để nước phục hồi, hoặc lắp van điều chỉnh lưu lượng ở đầu bơm vòi nước chảy ra, điều chỉnh sao cho phù hợp lượng nước khai thác đến khi nước chảy ổng định.
  • Khi có lũ phải tháo máy bơm bảo quản, thu hồi đường dây điện, bịt kín miệng giếng. Nếu giếng để ngập lụt, sau cơn lũ phải bơm cảo nước giếng với thời gian liên tục ít nhất 4 giờ thấy nước trong, không màu, không mùi vị lạ mới đưa vào sử dụng.
  • Nên xét nghiệm nước về vi sinh, về khoáng trước khi sử dụng.
  • Nếu nước nhiễm sắt ( phèn) thì dùng bể xử lý sắt để lọc.
  • Luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu vực giếng.

 Trong trường hợp giếng bỏ không dùng thì phải bịt kín miệng giếng hoặc nhổ giếng và lấp hố giếng bằng đất sét, bùn tránh nước chảy vào hố ngây ô nhiễm nguồn nước.

Chúng tôi nhận mang đến cho khách hàng sự hài lòng về nguồn nước sạch với giàn khoan hiện đại nhất hiện nay, với mọi địa hình khác nhau như: khoan cắt đá, khoan giếng ở vùng đồi núi, khan hiếm nước.

Liên hệ với khoan giếng phú mỹ

Nếu quý khách cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi ngay cả khi quý khách không sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

Quý khách trao cho chúng tôi 50% niềm tin chúng tôi cho quý khách 100% sự uy tín !!

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong

Đ/c : Khu TDC Phường Hắc Dịch ,TX Phú Mỹ,BRVT

ĐT : 0973 41 22 48 Mr Phong

Chỉ Đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *