Dịch vụ đào cây kiểng ,di dời cây xanh tại phú mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ Đào cây kiểng tại phú mỹ

Công ty cây xanh phú mỹ xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ đào cây kiểng phú mỹ uy tính ,chất lượng nhất Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian, chi phí và sự phát triển của cây sau khi di dời.

Trong quá trình giải tỏa mặt bằng để xây dựng hoặc đơn giản là bố trí lại khuôn viên. Đôi khi vướng một số cây xanh và chủ nhà không muốn chặt bỏ. Lúc đó, di dời cây xanh là phương án tối ưu nhất. Để có thể đảm bảo được “sức khỏe” của cây sau khi trồng tại vị trí mới, quá trình di dời cây xanh đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm và am hiểu về cây xanh.

Các gói dịch vụ di dời cây xanh, bứng cây xanh của chúng tôi:

 • Dịch vụ di dời cây xanh

Bứng gốc cây, đống bầu và di chuyển tới trồng ở một vị trí mới. Bao gồm trồng trực tiếp xuống đất hoặc đóng bầu chăm sóc tại chổ để đợi vị trí trồng mới.

 • Dịch vụ bứng cây xanh về chăm sóc tại vườn ươm công ty

Áp dụng cho những công trình cần mặt bằng xây dựng và sau khi hoàn thành sẽ trồng lại. Chúng tôi sẽ tiến hành bứng cây xanh mang về chăm sóc tại vườn ươm của cây xanh phú mỹ. Sau thời gian nhất định sẽ mang đến trồng lại tại vị trí theo yêu cầu.

 • Dịch vụ vận chuyển cây xanh

An Phú nhận bứng, đóng bầu, vận chuyển cây xanh trong phạm TP HCM hoặc từ TP HCM đi tỉnh thành khác và ngược lại.

Dịch vụ đào cây kiểng phú mỹ
Dịch vụ đào cây kiểng phú mỹ

Quá trình dời cây quan trọng nhất là đảm bảo cây không bị bể bầu

Những điểm cần lưu ý khi đào cây kiểng phú mỹ

 • Cắt tỉa cành lá hợp lý

Việc cắt tỉa cành lá trước khi di dời cây là công việc cần thiết. Để tránh cây thoát hơi nước nhanh cũng như việc phải nuôi quá nhiều cành lá trong khi đa số rể phụ bị cắt bỏ sẽ làm cho cây xanh có nguy cơ bị chết. Ngoài ra việc cắt tỉa  cũng cần phải chú trọng đến yếu tố giử dáng cho cây.

 • Đóng bầu đúng kỹ thuật và kích thước
Bó Góc cho cây kiểng Phú Mỹ
Bó Góc cho cây kiểng

Mỗi loại cây sẽ có những bộ rể khác nhau. Do đó, phải xem xét loại cây cần di dời thuộc loại nào để có thể lựa chọn phương án đóng bầu phù hợp.

 • Xem hướng rể chính

Thông thường tùy theo vị trí mọc mà cây có một hoặc 1 nhóm rể chính. Nhóm này làm nhiệm vụ cung cấp phần lớn chất dinh dưỡng cho cây. Thế nên, xác định đúng hướng rể chính cũng đóng vai trò rất quan trọng.

 • Tuyệt đối không làm bể bầu

Ngoại trừ một số loại cây cá biệt, phần lớn cây xanh nếu  chúng ta làm bể bầu thì chắc chắn sẽ chết. Vì vậy, quá trình đào gốc, vận chuyển và trồng lại phải tuyệt đối cẩn thận.

 • Cố định cây sau khi trồng lại

Việc chống giử cây sau khi trồng lại cũng rất quan trọng, việc này nhằm hạn chế cây bị các yếu tố bên ngoài tác động làm lung lay dẩn đến bể bầu bên dưới.

Địa chỉ liên hệ của dịch vụ đào cây kiểng phú mỹ

Quý khách có nhu cầu đào cây hoặc di dời cây kiểng cứ liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng cũa chúng tôi

Hotline : 0973 41 22 48

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong

Đ/c : Khu TDC Phường Hắc Dịch ,TX Phú Mỹ,BRVT

One thought on “Dịch vụ đào cây kiểng ,di dời cây xanh tại phú mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

 1. Phương says:

  Công ty cho e hỏi, em có 1 cây gòn đk khoảng 1m cao khoảng 6m, nay em muốn chặt để sang lấp mặt bằng thì chi phí khoảng bao nhiêu ạ, nhà em mặt tiền đường gần UBND xã CHÂU PHA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *