Cho thuê rạp đám cưới tại phú mỹ bà rịa vũng tàu

Rạp cưới đẹp tại phú mỹ

Dịch vụ cho thuê rạp đám cưới tại phú mỹ phục vụ hội nghị, tiệc cưới ngoài trời đang là một trong những dịch vụ phát triển mạnh. Việc tổ chức đám tiệc ngoài trời không chỉ đáp ứng được số lượng khách mời đông mà còn tạo không gian thoáng đãng. Tuy nhiên để đề phòng các sự cố do thời tiết, các đơn vị tổ chức thường tìm địa điểm cho thuê bạt đám cưới khi tổ chức sự kiện.

Rạp cưới đẹp tại phú mỹ
Rạp cưới đẹp tại phú mỹ

Theo đó phần khung trang trí sẽ có tông màu tương ứng với khung bạt, bàn ghế và theo yêu cầu khách hàng. Để thu hút khách hàng, nhiều đơn vị cho thuê rạp đám cưới thường có dịch vụ trọn gói bao gồm cho thuê bàn ghế, trang trí cổng hoa, khung,…Chi phí trọn gói thường ưu đãi hơn so với việc thuê riêng từng phần. Do đó để tiết kiệm chi phí các gia chủ thường tìm các đơn vị cho thuê rạp đám cưới trọn gói.

cho thuê nhà hàng tiệc cưới
cho thuê nhà hàng tiệc cưới

Điểm nổi bật của các dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới hiện nay là khá chú trọng vào tính thẩm mỹ. Nếu như trước đây các nhà bạt đám cưới chỉ có những màu sắc đơn điệu, hoặc trắng sáng hay xanh tối thì hiện nay các mẫu nhà bạt đám cưới cho thuê khá bắt mắt. Đi kèm là các dịch vụ trang trí đẹp mắt, ấn tượng. Vì đám cưới hay các chương trình đều yêu cầu sự nổi bật. Do đó các đơn vị cho thuê nhà bạt đám cưới khá chú trọng vào thiết kế.

Hiện tại có 2 loại nhà rạp được nhiều khác hàng sử dụng nhất đó là nhà rạp hàng rào pha lê, nhà bạt đám cưới thắt nơ.

Ngoài 2 nhà rạp đó thì có một số gia đình điều kiện kinh tế khá hơn, và yêu cầu độ thẩm mỹ cao hơn thì họ thường muốn con cái có một đám cưới lộng lẫy với kiểu nhà rạp hàng rào CNC, nhà rạp Vip với toàn bộ viền hoa lụa kết hợp lụa mềm cao cấp, kim sa lấp lánh.

Rạp cưới đẹp tại phú mỹ
Rạp cưới tại phú mỹ

Phụ kiện hỗ trợ vào việc trang trí rạp cưới phú mỹ:

– Hoa lụa, hoa giấy: chúng ta có thể sử dụng hoa để làm nơ buộc các dải lụa vào nhau, hoặc dùng hoa để cắm trên các hàng rào, hay cắm tại các đường viền của khung rạp.

– Cầu hoa: Sử dụng cầu hoa để treo ở những khoảng trống ngay phía trên hàng rào để tạo độ mềm mại, cho nhà rạp thêm quyến rũ.

– Pha lê: pha lê cũng là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi trang trí, nó có thể làm cho cổng hoa của bạn long lanh hơn, và cũng có thể làm khung rạp cưới hỏi của bạn sang trọng hơn nhiều.

-Trụ hoa: hoa có thể là hoa lụa, hoặc hoa tươi, và sắp xếp các trụ hoa cạnh hàng rào pha lê.

– Voan: Bạn sử dụng voan để thắt nơ và gắn trên hàng rào, hay buộc các dải lụa vào nhau.

Liên hệ để thuê rạp đám cưới tại phú mỹ ở đâu ?

Quý khách có nhu cầu cho thuê rạp đám cưới tại phú mỹ xin liên hệ

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trường Phong

Đ/c : Khu TDC Phường Hắc Dịch ,TX Phú Mỹ,BRVT

ĐT : 0973 41 22 48 Mr Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *